Chính sách & Quy định chung

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và www.seafucoidan.vn như dưới đây.

  Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

  www.seafucoidan.vn chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bản quyền và thương hiệu

 •   Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của www.seafucoidan.vn đối với các đối tượng thể hiện trên website.
 •   Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của www.seafucoidan.vn hoặc bên thứ ba cấp phép cho www.seafucoidan.vn. Bản quyền của www.seafucoidan.vn được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh Copyright © 2018 Fucoidan. All rights reserved.
 •   Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… Đều thuộc quyền sở hữu của www.seafucoidan.vn và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.
 •   Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của www.seafucoidan.vn là xâm phạm quyền của www.seafucoidan.vn. www.seafucoidan.vn có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Quyền và trách nhiệm của www.seafucoidan.vn

 •   www.seafucoidan.vn có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
 •   www.seafucoidan.vn có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
 •   www.seafucoidan.vn có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.
 •   Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của www.seafucoidan.vn. Theo đó, www.seafucoidan.vn không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.
 •   Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của www.seafucoidan.vn.
 •   www.seafucoidan.vn cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, www.seafucoidan.vn sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.
 • Do vậy, www.seafucoidan.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, www.seafucoidan.vn được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.
 • www.seafucoidan.vn được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. www.seafucoidan.vn không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.
 • Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa www.seafucoidan.vn sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.
 •  www.seafucoidan.vn có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

 •   www.seafucoidan.vn cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: Copyright © 2018 Fucoidan. All rights reserved
 •   Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của www.seafucoidan.vn; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website củawww.seafucoidan.vn.
 •   Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng www.seafucoidan.vn và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên www.seafucoidan.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
 •   Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

Quy định chung

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

 •   Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.
 •   www.seafucoidan.vn luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi thông tin seafucoidan.jp@gmail.com.
 •   Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa www.seafucoidan.vn và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. www.seafucoidan.vn có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

 Thay đổi về chính sách

 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của seafucoidan.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Nội dung Chính sách này chỉ áp dụng tại seafucoidan.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.seafucoidan.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ các chính sách của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
 • Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách” của từng website mà bạn đang truy cập.

Thông tin liên hệ

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về  Chính sách này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SEA FUCOIDAN ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Trụ sở chính: 13 Nguyễn Quang Bích, P.13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : (+028) 38 497 999

Hotline: 0908 330 330

E- mail: seafucoidan.jp@gmail.com

Chia sẻ: