Câu hỏi thường gặp

VỀ SEA FUCOIDAN

1. Tại sao bạn nên chọn SEA FUCOIDAN thay vì các sản phẩm của công ty khác?

Trả lời: Vì công ty sản xuất SEA FUCOIDAN có bề dầy sản xuất từ năm 1997, hơn thế sản phẩm này là dòng sản phẩm Fucoidan tiên phong tại Nhật Bản. Khác với sản phẩm của các công ty khác là không hề có thêm thành phần của nấm Agaricus và những loại thực phẩm chức năng khác mà chỉ chứa thành phần Fucoidan tươi, nguyên chất. Sản phẩm sử dụng tảo nâu và rong biển có chất lượng cao, không bị nhiễm phóng xạ. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá tốt trong một thời gian dài.

2. Tôi lo lắng về sự ảnh hưởng của chất phóng xạ.

Trả lời: Sản phẩm SEA FUCOIDAN sử dụng nguyên liêu là tảo nâu của vùng biển thuộc vương quốc Tonga và rong biển của đất nước Chile, một vùng biển chứa nhiều khoáng chất và đặc biệt chưa hề bị ô nhiễm bởi bất kỳ một tàn dư nào, mức độ an toàn cao nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

3. SEA FUCOIDAN DX và SEA FUCOIDAN normal (thông thường) khác nhau như thế nào?

Trả lời: SEA FUCOIDAN DX  có công dụng gấp đôi SEA FUCOIDAN thông thường nên chỉ cần uống một lượng bằng 1/2 loại SEA FUCOIDAN thông thường nhưng vẫn thu được hiệu quả bằng nhau.

4. Fucoidan chiết xuất từ loại tảo nâu nào thì tốt?

Trả lời: Để lấy được loại tảo nâu có tính an toàn và chất lượng cao thì vùng biển mà loại tảo đó sống phải không được nhiễm phóng xạ, không có nhiều chất thải kim loại…. Và yêu cầu trong nước biển đó phải chứa nhều khoáng chất, và Vitamin tự nhiên. Sản phẩm SEA FUCOIDAN được chiết xuất từ nguyên liệu tảo nâu được lấy từ vùng biển của vương quốc Tonga chưa bị ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường và giàu khoáng chất.

5. Loại dung dịch có mùi vị thế nào?

Trả lời: Về cơ bản loại dung dịch có mùi rong biển. Sản phẩm có loại không đường và có đường (chứa mật ong).

6. Fucoidan có thể hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể không?

Trả lời: Loại Sea Fucoidan DX chứa các phân tử thấp bình quân dưới 500 nên hiệu quả hấp thụ vào cơ thể cao hơn.

7. Có tác dụng phụ không?

Trả lời: Sản phẩm Sea Fucoidan của công ty chúng tôi được chiết xuất từ rong tảo biển tự nhiên nên không có tác dụng phụ khi sử dụng. Chỉ có trường hợp nếu uống quá nhiều thì có khả năng bị đầy bụng. Trường hợp đó thì nên điều chỉnh liều lượng sử dụng là được.

8. Tôi có thể bổ sung fucoidan bằng cách ăn rong biển (mozuku) được không?

Trả lời: Trên lý thuyết, chúng ta phải ăn khoảng 2 kg rong biển (mozuku) mỗi ngày để duy trì sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể hấp thụ một số ít fucoidan bởi vì cơ thể người không có enzyme để phân hủy tảo biển, cho dù chúng ta ăn tảo biển nhiều đến đâu đi chăng nữa.

9. Tại sao SEA FUCOIDAN đôi khi có vị khác nhau?

Trả lời: Các dòng sản phẩm SEA FUCOIDAN sử dụng rong biển tự nhiên làm nguyên liệu. Các mùi vị đôi khi khác nhau là do thời điểm thu hoạch rong biển và khí hậu. Đây là một trong những đặc tính của thực phẩm hữu cơ. Ngay cả khi có sự thay đổi mùi vị và màu sắc, hàm lượng fucoidan và các chất dinh dưỡng khác luôn không đổi.

10. Có thể uống SEA FUCOIDAN với các loại thực phẩm hoặc thuốc khác bổ sung chất dinh dưỡng cho sức khỏe không?

Trả lời: Dòng sản phẩm SEA FUCOIDAN được làm từ rong biển tự nhiên nên bạn có thể uống SEA FUCOIDAN kết hợp với các thực phẩm bổ sung chức năng khác.

11. SEA FUCOIDAN có an toàn cho người dị ứng với một số thực phẩm không?

Trả lời: Dòng sản phẩm SEA FUCOIDAN là sản phẩm chất chiết xuất từ tảo tự nhiên, và bất kỳ vấn đề do dị ứng vẫn chưa được báo cáo. Nếu bạn còn lo ngại, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

12. Hạn sử sụng của sản phẩm of SEA FUCOIDAN DX là bao bâu?

Trả lời: Nếu chưa mở chai, hạn sử dụng là 3 năm. Sau khi mở chai, hãy cất chai thuốc trong tủ lạnh và uống trong vòng 1 tháng. Bạn có thể thấy cặn ở dưới đáy chai. Cặn là một phần thiết yếu của SEA FUCOIDAN vì chúng tôi sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên không có vấn đề gì về chất lượng. Hãy lắc đều trước khi uống.

13. Tôi nên uống bao nhiêu fucoidan 1 ngày?

Trả lời: Hãy uống khoảng 30ml đến 200ml chia ra nhiều lần khi bụng đói. Nếu bạn uống nhiều hơn lượng cần nạp hàng ngày thì cũng không có vấn đề gì vì nó là chiết xuất từ tảo nâu tự nhiên.

14. Tôi quan tâm đến vấn đề iốt chứa trong rong biển.

Trả lời: Hãy yên tâm rằng chúng tôi hoàn toàn loại bỏ iốt khỏi rong biển trong quá trình sản xuất.

Chia sẻ: