KHÁM PHÁ “HÀNH TRÌNH TÌM NGUỒN SỐNG MỚI CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ”

“ Tôi đã được tái sinh một lần nữa nhờ Sea Fucoidan”, đó chính là câu chuyện và những lời chia sẻ có thật của một ca sĩ nổi tiếng và cũng là bệnh nhân ung thư tại Nhật Bản – Ông Yoshihiko Takamoku, sống tại thành phố Kurume, tỉnh Fukuoka, Nhật Bản, ông sinh ngày 9 tháng 9 năm 1962, phát hiện mắc bệnh ung thư thực quản vào tháng 11 năm 2002. (nguồn - website: seafucoidan.vn)

Thực hư những câu chuyện về Fucoidan giúp cải thiện đời sống cho người bệnh ung thư?

Thời gian gần đây, Fucoidan được xem là một trong những sản phẩm được nhắc đến khá nhiều trên các phương tiện truyền thông như báo đài, tạp chí và cả các quyển sách viết tinh chất quý hiếm này. Tuy vậy, việc cùng lúc thu thập được quá nhiều thông tin chưa có tính chọn lọc và độ tin cậy cao khiến bạn càng trở nên hoang mang hơn.

Hiểu được này, Nhà sản xuất sản phẩm Fucoidan sẽ phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản quyết định tổ chức buổi hội thảo “Hành Trình Tìm Nguồn Sống Mới Cho Bệnh Nhân Ung Thư” tại Thành Phố Hồ Chí Mình với mục đích chính giúp mọi người hiểu hơn về căn bệnh ung thư, các biểu hiện, cơ chế và đặc tính của bệnh ung thư, đồng thời tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn liên quan đến căn bệnh toàn cầu nói trên, buổi hội thảo không chỉ dành cho bệnh nhân ung thư mà cho tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.

Bên cạnh đó, các chuyên gia và nhà sản xuất Fucoidan sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Fucoidan, Tảo nâu nguồn nguyên liệu quý hiếm để tạo nên Fucoidan, bạn sẽ được nghe trực tiếp từ các nhân viên của nhà sản xuất giới thiệu về công ty, nhà máy của họ, quy trình sản xuất và đặc biệt là giải đáp thắc mắc mà mọi người vẫn đang muốn tìm hiểu đó là “Thực Hư Về Việc Fucoidan Có Thể Phòng Chống Ung Thư Và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư”.

Tại buổi hội thảo, khách mời còn được trải nghiệm sản phẩm Sea Fucoidan DX – dòng sản phẩm cao cấp nhất lần đầu tiên chính thức được ra mắt tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của nhà phân phối chính thức: Công Ty CPTM Giao Nhận Ba Sáu Năm.

Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu Quận 3 TPHCM.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH MỜI MAY MẮN NHẤT .Được Ưu tiên THAM VẤN TRỰC TIẾP cùng với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản: Tiến sĩ Miura và Ông Nagasue, Giám đốc điều hành của Sea Fucoidan cùng đội ngũ y bác sĩ đến từ Nhật Bản. Được nhận quà tặng trị giá lên đến 550.000 VNĐ và một phần quà lưu niệm từ BTC. Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên cho 50 khách mời đăng ký sớm nhất.

Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức vào 31 tháng 3 năm 2018 vào lúc 7h sáng đến 9h30p sáng tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu Quận 3 TPHCM.

Hãy liên hệ Hotline: 0903 330 330 để được hỗ trợ đăng ký tham gia miễn phí và ghi nhận ưu tiên tham vấn với các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Nhật Bản hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: seafucoidan.jp@gmail.com.

Chia sẻ: