HỘI THẢO "HÀNH TRÌNH TÌM NGUỒN SỐNG MỚI" ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thời gian gần đây, Fucoidan được xem là một trong những sản phẩm được nhắc đến khá nhiều trên các phương tiện truyền thông như báo đài, tạp chí và cả các quyển sách viết tinh chất quý hiếm này.

Hiểu được này, Nhà sản xuất sản phẩm Fucoidan sẽ phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản quyết định tổ chức buổi hội thảo “Hành Trình Tìm Nguồn Sống Mới Cho Bệnh Nhân Ung Thư” với mục đích chính giúp mọi người hiểu hơn về căn bệnh ung thư, các biểu hiện, cơ chế và đặc tính của bệnh ung thư, đồng thời tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn liên quan đến căn bệnh toàn cầu nói trên, buổi hội thảo không chỉ dành cho bệnh nhân ung thư mà cho tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.

Hội thảo có sự góp mặt của Ông Đinh Vĩnh Cường - TGĐ Tập đoàn 365 Trading - Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sea Fucoidan Dx tại Việt Nam. Ông Cường phát biểu khai mạc và mong muốn, nguyện vọng của ông gửi đến quý khách hàng có mặt trong buổi hội thảo và Ông đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được quý khách tin tưởng, dành thời gian quý báu tới tham dự.

Bên cạnh đó, các chuyên gia và nhà sản xuất Fucoidan sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Fucoidan, Tảo nâu nguồn nguyên liệu quý hiếm để tạo nên Fucoidan, bạn sẽ được nghe trực tiếp từ các nhân viên của nhà sản xuất giới thiệu về công ty, nhà máy của họ, quy trình sản xuất và đặc biệt là giải đáp thắc mắc mà mọi người vẫn đang muốn tìm hiểu đó là “Thực Hư Về Việc Fucoidan Có Thể Phòng Chống Ung Thư Và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư”.

Đại diện Công ty MYM INTERNATIONAL CO. LTD Nhật Bản lên phát biểu.

Bác Sỹ Tiến Sỹ Y Khoa Kazuhide Miura - Giám đốc Bệnh viễn Da Liễu và Phẫu thuật Miura, tốt nghiệp đại học Kurume, Trường Y Khoa, vào năm 1988.

Tiến Sỹ Y khoa năm 1995 đề tài "Nghiên cứu về hệ thống di căn ung thư đại tràng". NPO: Hiệp hội y tế toàn diện Nhật Bản, tổng thư ký Fukuoka, Giám đốc Bệnh viện Asahi. Lên chia sẻ với mọi người hiểu hơn về căn bệnh ung thư, các biểu hiện, cơ chế và đặc tính của bệnh ung thư, đồng thời tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc của những người tham dự trong buổi hội thảo.

Tại hội thảo, khách hàng được chia sẻ những câu chuyện thú vị đằng sau những bệnh nhân bị mắc các bệnh về ung thư, họ là những bệnh nhân được sử dụng Fucoidan và vẫn sống cho đến ngày ngay. Sau khi kết thúc giới thiệu sản phẩm, Các bác sĩ, tiến sĩ tham gia tọa đàm/tham vấn trực tiếp cùng khách mời trong buổi hội thảo nội dung liên quan đến những thắc mắc của khách mời về bệnh ung thư và rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các chuyên gia.

Đồng thời, tại buổi hội thảo khách mời còn được trải nghiệm dùng thử sản phẩm Sea Fucoidan DX – dòng sản phẩm cao cấp nhất lần đầu tiên chính thức được ra mắt tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của nhà phân phối chính thức: Công Ty CPTM Giao Nhận Ba Sáu Năm. 

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm SeaFucoidan.

Khách hàng chụp hình lưu niệm và nhận quà từ BTC.

Kết thúc buổi hội thảo. Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi đã hoàn thành sứ mệnh làm cầu nối giữa các Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và quý khách mời - những người thật sự cần được tiếp sức cho hành trình tìm lại một sức khỏe mới.

Chia sẻ: