ĐỪNG “MẶC CẢ” VỚI SỰ SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH…!

ĐỪNG  “MẶC CẢ”  VỚI SỰ SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH…!

Giá trị của sự sống đáng giá bao nhiêu? Phải dùng đơn vị đo lường nào để tính cho giá trị này ?

Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi này cho chính mình chưa?

Trên thực tế, chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến việc phải MUA SỰ SỐNG, bởi khi được sinh ra mỗi người chúng ta đều đã có quyền sở hửu nó, mặc nhiên không tốn bất kỳ chi phí nào để ta có được nó.

Nhưng, thời gian và cách sống có thể khiến chúng ta dần mất “Nó” mà đôi khi chúng ta không hề nhận ra. Chỉ đến khi thời gian để duy trì “Nó” chỉ được đếm trên đầu ngón tay thì ta mới rối rít để chọn mua: “ sự hy vọng”, “ một chút níu kéo”, và “ thật nhiều khát khao” … SỰ SỐNG!

ĐÃ MUỘN HAY CHƯA?

Chưa! Xin thưa chưa bao giờ là quá muộn để bạn nhận được cuộc sống tốt hơn hôm nay. Chỉ xin đừng bao giờ mặc cả với sự sống của chính mình.

Bạn sẽ thôi “ Mặc Cả với sự sống của chính mình” nếu bạn nghe được lời chia sẻ thật lòng từ một bệnh nhân tại một bệnh viện rằng “ Tôi đã tiếc số tiền mình phải bỏ ra để chọn mua những thực phẩm tốt, thay vào đó tôi chỉ mua những thực phẩm giá rẽ và kém chất lượng, tôi đã tiếc số tiền mình phải bỏ ra để chọn dùng những dịch vụ tốt nhất, thay vào đó tôi đã chọn dùng những dịch vụ thấp nhất, tôi đã tiếc số tiền mình bỏ ra để được sử dụng những sản phẩm chất lượng và an toàn, thay vào đó tôi chọn những sản phẩm có mức giá thấp nhất kể cả những sản phẩm liên quan đến sức khỏe của chính mình… Và số tiền còn lại của tôi hôm nay, chẳng đủ để mua Sự Sống Tốt Hơn cho ngày mai”.

Giá trị sự sống của chính bạn đáng giá bao nhiêu???

Chia sẻ: